Kho Game Mobile | Game Avatar | Game Bigone | Game iWin | Game Mobile
10/10 9 bình chọn
Monday , February 8 2016
TIN MỚI
Home / Bigone / Game Bigone garden cho iPhone

Game Bigone garden cho iPhone

Bigone là game mạng xã hội với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ khắp cả nước. Là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẽ album, những cảm xúc đẹp,.. trong cuộc sống thường ngày. Không những thế, đến với Bigone người chơi sẽ được tham gia 20 game đối kháng mang tính trí tuệ cao, giải trí cực hấp dẫn. Đặc biệt đăng ký tài khoản Bigone hoàn toàn miễn phí và còn được tặng 100xu trong tài khoản trong lần đăng nhập đầu tiên. Thật hấp dẫn phải không nào?

Hiện nay do nhu cầu người sử dụng điện thoại iPhone khá nhiều nên nhà phát hành game đã cố gắng đáp ứng cho lượng Fan của Bigone trên dòng điện thoại này bằng phiên bản game Bigone garden cho iPhone khá mượt mà, giao diện cực nét trên màng hình cảm ứng tạo nên cảm giác thoải mái như đang chơi game thế hệ HD vậy. Hơn nữa ngay màn hình chính sẽ có các phím tắt giúp người chơi di chuyển nhanh đến các màn hình khác một cách nhanh nhất.

Game Bigone garden cho iPhone

Các bạn tải game Bigone garden cho iPhone theo hướng dẫn sau đây nhé:

Tải game: BEM2 BO gửi 8071 tải Bigone mới nhất

Tải game: BEM2 BOSố phiên bản gửi 8071 tải Bigone theo phiên bản

Hoặc tải Bigone trực tiếp về điện thoại theo link sau:

BigOne.ipa (3.4 MB) | Cài tự động

Game Bigone garden cho iPhone hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi. Người chơi game Bigone cảm thấy vô cùng hài lòng về phiên bản này. Bên cạnh kho game phong phú người chơi còn có thể tham gia vào các tính năng mạng xã hội cũng không hề kém hấp dẫn đâu nhé. Thoải mái tán gẫu cùng bạn bè cả nước, tham gia vào hệ thống bang hội trong Bigone,.. sẽ giúp bạn hòa đồng hơn và biết đâu sẽ tìm được những người bạn tốt nữa đó.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui bên gia đình Bigone nhé!

BQT Game mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*