Kho Game Mobile | Game Avatar | Game Bigone | Game iWin | Game Mobile
10/10 9 bình chọn
Saturday , February 13 2016
TIN MỚI
Home / Bigone / Game bigone phiên bản mới nhất

Game bigone phiên bản mới nhất

Bigone là tựa game Mạng xã hội được người chơi yêu thích và là game có số lượng người chơi đông nhất cho thể loại game mobile tại Việt Nam. Với đồ họa tiên tiến, lỗi chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, Bigone đã mang lại cảm giác giải trí nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị. Phiên bản mới nhất mang tên Bigone Garden với nhiều tính năng hấp dẫn, có thêm game làm vườn cực kute cho các bạn tuổi teen nhất là các bạn gái yêu thích tựa game nông trại. Tải Game Bigone phiên bản mới nhất cùng trải nghiệm nhé các bạn.

Game bigone phiên bản mới nhất

Game Bigone là tổng hợp các game mini như: Tiến lên, 3 lá, Xì dzách, Bài cào, cờ tướng, cờ caro… kết hợp với các tính năng của một mạng xã hội đầy đủ nhất. Nhờ vậy trong lúc chơi game người chơi có thể tương tác với những người chơi khác, hoặc giao lưu, kết bạn với nhau. Một trong những tính chất đặc trưng nhất của Mạng xã hội Bigone là tính năng cập nhật Status – nơi các bạn trẻ có thể chia sẽ cảm xúc của mình, ngoài ra có thể viết blog để chia sẽ kinh nghiệm chơi game hay cuộc sống bản thân.

Tải Game Bigone phiên bản mới nhất

Các bạn soạn tin nhắn: BEM2 BO gửi 8071 => Chỉ 500đ bạn đã có trọn bộ Game Bigone mới nhất rồi.

Hoặc click vào đây để tải game Bigone về máy tính.

Game Bigone phiên bản mới nhất ngày càng hoàn thiện và fix được nhiều lỗi trong game, cũng như tương thích được hầu hết với các điện thoại java, adroid, ios… nếu như điện thoại có thể kết nối mạng internet hoặc kết nối GPRS thì bạn có thể tải BigOne  rồi đấy, game không yêu cầu cấu hình máy phải cao cấp nên bạn không phải lo lắng mà vẫn có thể thưởng thức những giờ phút vui vẻ mà Game BigOne đem đến cho bạn.

Chúc các bạn chơi game thật vui!

BQT Game mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*