Kho Game Mobile | Game Avatar | Game Bigone | Game iWin | Game Mobile
10/10 9 bình chọn
Thursday , February 11 2016
TIN MỚI
Home / Gopet / GoPet 121 – Game đấu thú được yêu thích nhất

GoPet 121 – Game đấu thú được yêu thích nhất

GoPet là game huấn luyện Pet và dắt Pet tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa được game thủ yêu thích nhất hiện nay. Game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt đây là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng huấn luyện Pet của mình so với những người chơi khác. Càng lôi cuốn hơn khi GoPet vừa tung bản cập nhật giúp game thủ trải nghiệm những tính năng và niềm vui mới trong phiên bản goPet 121, nào hãy cùng khám phá nhé.

Ngoài những tính năng mới, goPet 121 còn đưa ra chuỗi nhiệm vụ khá hấp dẫn giúp người chơi có thêm nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn và có cơ hội sở hữu những con Pet mới với sức mạnh mới mà nhiều người chơi vẫn chưa có được. Tất nhiên là trong game goPet phiên bản mới nhất này hệ thống các tính năng sẽ được cập nhật giúp game thủ khám phá sâu sắc hơn cùng với những con Pet vô cùng đáng yêu. Chi tiết các cập nhật các bạn theo dõi ở dưới đây nhé.

gopet 121

Những tính năng trong phiên bản goPet 121:

1. Nhận quà mỗi ngày
Khi đăng nhập vào game mỗi ngày, các game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước tiên bạn hãy là một nhà huấn luyện chăm chỉ và kiên nhẫn đã nhé! 😉
gopet 121
2. Vật phẩm Boost EXP
Phiên bản GoPet 121 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ nhanh chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.
gopet 121
3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mới
GoPet 121 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới.
Đặc biệt GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,…
Gopet 121
4. Update tính năng Bang hội
Tính năng Bang hội được update một số chức năng căn bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user.

Tải goPet 121 về điện thoại theo hướng dẫn sau:

Soạn tin: BEM2 GP Gửi 8071 (500đ) để tải goPet mới nhất

Soạn tin: BEM2 GPSốphiênbản Gửi 8071 (500đ) để tải goPet theo phiên bản

Hoặc tải trực tiếp theo link dưới đây:

Download: goPet.Jar | goPet.Jad | goPet.apk

goPet 121 chỉ mang tính chất giải trí nhẹ nhàng nên không cần người chơi tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư trong game. Game không yêu cầu phải cấp độ cao, chủ yếu là những con Pet của người chơi phải mạnh vì có như thế mới có thể chiến thắng được những người chơi khác. Hãy chứng tỏ cho bạn bè về tài huấn luyện Pet của mình bằng cách tải game gopet về điện thoại và chơi đi nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui.

BQT Game mobile online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*