Kho Game Mobile | Game Avatar | Game Bigone | Game iWin | Game Mobile
10/10 9 bình chọn
Wednesday , February 10 2016
TIN MỚI
Home / Mobi army 2 / Mobi Army 2 cho Máy tính (pc) và Laptop

Mobi Army 2 cho Máy tính (pc) và Laptop

Mobi Army 2 là tựa game bắn súng khá giống so với game Gunny trên hệ thống game online của VinaGame. Thuộc thể loại bắn theo lượt đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng để canh những phát bắn thật chuẩn xác, Mobi Army xứng đáng là game trí tuệ giải trí cực hấp dẫn trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu Mobi Army 2 có thể chơi được trên máy tính (pc) thì quả thật đây là điều tiện ích vô cùng. Đó là lý do mà phiên bản Mobi Army 2 cho PC ra đời giúp việc chơi game trở nên đơn giản hơn và giảm bớt tiền GPRS hay 3G hàng tháng cho người chơi.

Mobi army 2 cho pc

Mobi Army 2 là một game bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gunbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army. Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất.

Hướng dẫn cái đặt Mobi Army 2 cho PC:

B1: Các bạn tải phần mềm giả lập để chơi game mobile trên PC. Các bạn có thể dùng KEmulator, BlueStack hoặc bất cứ phần mềm giả lập nào. Cách cài đặt thì các bạn có thể vào Google để tải và xem hướng dẫn cài đặt nhé

B2: Các bạn tải game Mobi Army 2 về máy tính tại đây.

B3: Mở phần mềm giả lập và chọn tới file đuôi *.Jar để chơi.

Chúc các bạn thành công!

BQT Game mobile online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*