Kho Game Mobile | Game Avatar | Game Bigone | Game iWin | Game Mobile
10/10 9 bình chọn
Tuesday , February 9 2016
TIN MỚI
Home / Gopet / Tải game goPet về máy tính

Tải game goPet về máy tính

GoPet là game nuôi thú trên điện thoại mang màu sắc mới cho thể loại game mobile Việt xuất hiện cũng tương đối lâu trên thị trường. Game được các bạn trẻ rất yêu thích vì trong game người chơi sẽ được nuôi dưỡng và huấn luyện những con thú thật dễ thương được thiết kế theo phong cách chibi khá độc đáo. Ngoài ra  tải game goPet về máy tính chơi trên nền PC dễ thao tác giúp người chơi dễ dàng gia tăng cấp độ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Game goPet đưa người chơi vào thế giới của muôn vàng loài thú, khác với ngoài đời những con vật hung hãn được thiết kế trở nên vô cùng xinh xắn và thân thiện. Nhiệm vụ của người chơi trong game Gopet là nuôi dưỡng và huấn luyện đàn thú của mình, dẫn dắt chúng tham gia vào các trận chiến đấu trong thành phố để gia tăng kinh nghiệm và sức mạnh. Hệ thống chiến đấu trong game hoàn toàn tự động, vì vậy bạn chỉ cần ngồi nhìn và đợi xem kết quả thôi.

Tải game goPet về máy tính | Tai gopet mien phi

Tải game goPet về máy tính theo link dưới đây

Phiên bản Android: goPet.APK

Để chơi được game goPet trên máy tính thì sau khi tải game Gopet về theo đường link trên bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập giúp chơi game mobile trên PC. Đối với GoPet cho Java thì bạn cần sử dụng phần mềm KEMulator để chơi, còn với phiên bản game Gopet cho Android thì bạn tải BlueStacks nhé. Chi tiết về các phần mềm này bạn có thể tra cứu trên google hoặc xem các bài viết hướng dẫn tại khogamemobile.vn

Nhanh tay tải game Gopet về máy tính để có thể chơi game GoPet mà không cần lo điện thoại của mình không hỗ trợ chơi game online nhé. Mọi thắc mắc về link tải các bạn có thể phản hồi lại cho chúng tôi ở phần comment phía dưới, cám ơn các bạn đã ủng hộ cho khogamemobile.vn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn chơi game Gopet thật vui.

Nguồn: Game mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*